Công an quận Hồng Bàng gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống

19:46 17/06/2021

Sáng 17-6, Công an quận Hồng bàng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 và Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Công an quận (17/6/1955 * 17/6/2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP; Đỗ Việt Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng.

Thượng tá Nguyễn Thành Thuyến, Phó trưởng CAQ Hồng Bàng đọc diễn văn kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 66 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, đồng thời khẳng định,từ ngày thành lập 17/6/1955 đến nay, trải qua 66 năm chiến đấu, xây dựng lực lượng, Công an quận Hồng Bàng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt.

Từ số lượng rất ít lúc đầu thành lập đếnn nay đơn vị đã có một đội ngũ đông đảo cán bộ, sĩ quan gồm các lực lượng an ninh, cảnh sát, xây dựng lực lượng, hậu cần với trang thiết bị, phương tiện ngày càng hiện đại, có tổ chức chặt chẽ và cơ quan chỉ huy thống nhât, không ngừng được hoàn thiện.

Hiện Công an quận có 88% CBCS đạt trình độ Đại học, nhiều đồng chí phấn đấu có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng cao rõ rệt, nhất là tư tưởng và phẩm chất chính trị, gươg người tốt, việc tốt ngày càng nhiều.

Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP trao QĐ của Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đinh Trọng Chiềm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Hồng Bàng

Với những thành tích đó, CBCS Công an quận Hồng Bàng đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Ba; 3 Huân chương Chiến công hạng I, II, III; 3 tập thể và 2 cá. Nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND; hàng trăm lượt tập thể và CBCS được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, UBND thành phố. Nhiều năm Công an quận được nhận Cờ thi đua của Đảng uỷ, Giám đốc CATP, Quận uỷ và UBND quận…

Tiếp nối truyền thống anh hùng, vẻ vang của đơn vị, thời gian tới, CBCS Công an quận Hồng Hàng phát huy ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm, phát huy truyền thống và bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng tin cậy, trọng yếu của Đảng, Nhà nước, là con em yêu quý của Nhân dân.

Đại tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP trao QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS Công an quận Hồng Bàng

Thượng tá Đinh Trọng Chiềm, Trưởng CAQ Hồng Bàng trao QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS

Buổi lễ cũng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 140 CBCS thuộc Công an quận Hồng Bàng. Trong đó, Bộ trưởng Bộ Công an có quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá cho đồng chí Đinh Trọng Chiềm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Hồng Bàng.

THẾ KHOA

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông