Công an thành phố: Ra quân thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc CATP tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm

12:05 05/05/2019

Sáng ngày 5-5, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức lễ ra quân thực hiện Mệnh lệnh số 01/ML của Giám đốc CATP tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh lễ ra quân

Trước khi tổ chức lễ ra quân, CATP đã tổ chức đoàn đại biểu do Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP dẫn đầu đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ thành phố và Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, nguyên Bí thư Xứ ủy Bắc kỳ, nguyên Chủ tịch Tổng Công hội đỏ (tiền thân của Tổng LĐLĐ Việt Nam), Bí thư đầu tiên của Thành ủy Hải Phòng.

Tham dự lễ ra quân có Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo 799 thành phố; lãnh đạo TAND TP, Viện KSND TP, Bộ CHQS thành phố, Bộ chỉ huy BĐBP thành phố; lãnh đạo, chỉ huy các phòng nghiệp vụ CATP, Công an các quận, huyện và gần 1000 CBCS toàn lực lượng Công an thành phố. Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP chủ trì lễ ra quân. 

Các đại biểu tham dự lễ ra quân 

Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP quán triệt Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP 

Đại tá Lê Hồng Thắng, Anh hùng LLVT ND, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự - CATP phát biểu hưởng ứng lễ ra quân 

Tại lễ ra quân, Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP thay mặt lãnh đạo CATP quán triệt Mệnh lệnh số 01của Giám đốc CATP. Mệnh lệnh của Giám dốc CATP nêu rõ: Trong thời gian qua, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các tỉnh, thành phố tổ chức lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp tập trung đấu tranh, ngăn chặn, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là các băng, ổ nhóm tội phạm liên tỉnh, quy mô, núp bóng doanh nghiệp để thực hiện hành vi cho vay nợ lãi, giết người, cố ý gây thương tích, mua bán, vận chuyển trái phép ma túy, gây phức tạp về ANTT. Tại Hải Phòng, Đảng bộ, các cấp chính quyền đã tích cực chỉ đạo các đơn vị thực hiện các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, đây cũng là thời điểm để các loại tội phạm lợi dụng hoạt động phạm tội, vi phạm pháp luật, đòi hỏi các lực lượng CATP phải chủ động, tích cực, có các đối sách ngăn chặn, giải quyết kịp thời nhằm đảm bảo an ninh, giữ gìn TTATXH trên địa bàn thành phố.

Ngày 27-4-2019, Giám đốc CATP ban hành Mệnh lệnh số 01 về tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố. Trong đó, Giám đốc CATP yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ thực hiện nghiêm 6 nội dung của mệnh lệnh:

Bắt đầu từ ngày 4-5-2019, từ 23h hàng ngày đến ngày hôm sau, lệnh Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Trưởng Công an các quận, huyện chỉ đạo các lực lượng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm trên toàn thành phố để chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là các đối tượng mang theo hung khí, vũ khí nóng gây án; các đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép ma túy.

Giám đốc CATP cũng yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương rà soát, phân tích, xác định tuyến, địa bàn, khu vực, lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm về ANTT cần áp dụng các biện pháp kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục để tổ chức lực lượng, phương tiện tập trung, đánh trúng, đánh đúng, bảo đảm phát huy hiệu quả cao nhất. Từ đó tham mưu, đề xuất các biện pháp phòng ngừa, góp phần quan trọng đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố. Giám đốc CATP yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương thành lập các tổ công tác với sự tham gia của các lực lượng, các phòng nghiệp vụ chức năng, nòng cốt là lực lượng Cảnh sát hình sự để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm. Cùng với đó, các đơn vị bố trí cán bộ kịp thời giải quyết các yêu cầu xác minh, giám định, khám nghiệm, giải quyết tố giác tin báo tội phạm và các yêu cầu nghiệp vụ và phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ 

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH – CATP thay mặt lãnh đạo và CBCS Công an các đơn vị, địa phương phát biểu hưởng ứng nhận nhiệm vụ, tiếp thu, quán triệt nghiêm túc các nội dung, nhiệm vụ, yêu cầu tại Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP, thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhất trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thay mặt lãnh đạo thành phố ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đã đạt được của toàn thể CBCS Công an thành phố Hải Phòng, đồng thời khẳng định: công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn thành phố trong thời gian qua đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng bày tỏ tin tưởng, các loại tội phạm trên địa bàn thành phố sẽ được giải quyết triệt để nhất, mọi người dân của thành phố tiếp tục có cuộc sống bình yên, các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài sẽ tiếp tục đầu tư vào thành phố nhiều hơn nữa.

 

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP phát biểu giao nhiệm vụ và phát lệnh ra quân 

Phát biểu giao nhiệm vụ, động viên CBCS và phát lệnh ra quân, Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP đánh giá: Tình hình ANTT trên địa bàn thành phố thời gian qua vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho lực lượng Công an, gây tâm lý lo ngại, bức xúc, bất an trong quần chúng nhân dân. Giám đốc CATP khẳng định: Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong thời gian tới, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích trong công tác, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn hoạt động kỷ niệm các ngày kỷ niệm lớn của thành phố: kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019, Giám đốc CATP ban hành Mệnh lệnh số 01 tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm.

Đây là biện pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm phát huy tối đa sức mạnh, tạo thế trận liên hoàn trong phòng chống tội phạm, thể hiện ý chí, quyết tâm cao của toàn lực lượng CATP, kiên quyết đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, vì một thành phố văn minh, an toàn, đáng sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí Giám đốc CATP đề nghị toàn thể CBCS toàn lực lượng CATP khẩn trương nghiên cứu, có kế hoạch cụ thể triển khai nghiêm túc mục tiêu, yêu cầu của Mệnh lệnh số 01; tuân thủ cơ chế chỉ huy điều hành, thống nhất trực tiếp, nhanh chóng từ Giám đốc CATP đến các cấp Công an cơ sở trong công tác phòng, chống tội phạm.

Cùng với đó, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các địa bàn, khu vực, tuyến trọng điểm, phức tạp mà tội phạm thường lợi dụng hoạt động; các mặt công tác triển khai thực hiện theo các kế hoạch, phương án chi tiết, cụ thể, bảo đảm quy trình toàn diện liên hoàn, khép kín, không để bỏ sót địa bàn… Quán triệt trong toàn thể lãnh đạo và CBCS nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Giám đốc CATP cũng đề nghị các cơ quan tuyên truyền của CATP phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông báo chí tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về đợt tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm để mọi người dân chủ động phòng ngừa và phối hợp, ủng hộ lực lượng CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị diễu hành qua lễ đài

Ngay sau lễ ra quân, gần 1000 CBCS Công an các đơn vị, địa phương đã diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến phố khu vực trung tâm thành phố.

Tại lễ ra quân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đã có bài phát biểu chỉ đạo lực lượng CATP trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Báo An ninh Hải Phòng trân trọng trích đăng bài phát biểu của Chủ tịch UBND thành phố tại lễ ra quân:

“Tập trung trấn áp tội phạm, góp phần thu hút đầu tư, tăng trưởng kinh tế, vì cuộc sống bình yên của nhân dân”

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

Trong những năm qua, lãnh đạo thành phố đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo và điều hành, cùng với sự quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, nên các năm gần đây, thành phố đã có bước phát triển mạnh mẽ và đột phá. Cho đến hết năm 2018, sau 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XV, đã có nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế từ 14 đến 16%/năm, luôn gấp trên 2 lần so với bình quân chung của cả nước.

Chỉ số sản xuất công nghiệp và kim ngạch xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước từ 20 đến trên 25%, số lượng khách du lịch năm sau cao hơn năm trước từ 10 đến trên 13%. Thu ngân sách tăng đột biến, riêng thu nội địa năm 2017 đạt gần 22.000 tỷ đồng, vượt mục tiêu Đại hội XV trước 3 năm, gấp hơn 2 lần so với năm 2014. Số lượng hàng hóa thông qua Cảng mỗi năm từ 13 đến 15% so với năm trước, đạt gần 110 triệu tấn vào năm 2018, vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội XV đề ra trước 2 năm. Thành phố có nhiều công trình giao thông kết nối vùng, cảng biển nước sâu và sân bay quốc tế đã được khánh thành và khởi công, nên đã tạo điều kiện thuận lợi  cho các nhà đầu tư lớn của nước ngoài và trong nước đầu tư vào Hải Phòng.

Với tình hình như vậy, trong các năm gần đây, lực lượng CATP đã phát huy tinh thần tự lực – tự cường, tổ chức nhiều đợt cao điểm tấn công và trấn áp tội phạm, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh quyết liệt đối với các thế lực thù địch và phản động; kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hoạt động kích động, tụ tập đông người gây rối ANTT.

Chính vì vậy, trong các năm vừa qua, tình hình ANCT được duy trì và ổn định, TTATXH được đảm bảo. Đặc biệt, vào tháng 6 năm 2018, nhiều tỉnh bạn xảy ra mất ANTT và có diễn biến phức tạp nhưng thành phố Hải Phòng vẫn được giữ vững và bình yên.

Với sự cố gắng như vậy, CATP đã có sự đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố trong các năm qua, được lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Bộ Công an khen ngợi, đánh giá cao.

Thời gian tới, tình hình thế giới và trong nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch, phản động không ngừng gia tăng hoạt động. Thành phố sẽ tiếp tục có thêm nhiều nhà đầu tư mới, sự gia tăng dân số về cơ học ngày càng nhiều, cùng với đó là nguy cơ về mất ANTT ngày càng cao, các loại tội phạm có nguy cơ gia tăng nhanh.

Trước tình hình như vậy, Giám đốc CATP đã ban hành Mệnh lệnh về tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm là quyết sách đúng đắn và kịp thời. Thay mặt lãnh đạo thành phố Hải Phòng, tôi xin ghi nhận và đánh giá cao sự quyết tâm và cố gắng của Gi ám đốc CATP và toàn lực lượng Công an thành phố.

Để thực hiện tốt Mệnh lệnh của Giám đốc CATP, tôi yêu cầu:

1. Từ chiến sỹ cho đến lãnh đạo CATP hãy thực hiện nghiêm túc Mệnh lệnh của Giám đốc CATP

2. Đối với lãnh đạo Công an các cấp, tăng cường công tác kiểm tra đột xuất cấp dưới, xử lý nghiêm khắc đối với các trường hợp không thực hiện hoặc thực hiện không nghiêm túc Mệnh lệnh.

3. Tập trung trấn áp các loại tội phạm có yếu tố nước ngoài; tội phạm hình sự; tội phạm sử dụng công nghệ cao; tội phạm ma túy; tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”. Tập trung xóa bỏ các tụ điểm ma túy và chơi cờ bạc, đặc biệt là các tụ điểm có cán bộ - công chức tham gia chơi cờ bạc và các hoạt động có tính chất bảo kê trong hoạt động kinh tế

4. Kịp thời xác định và xử lý nghiêm khắc đối với người đứng đầu, tổ chức tụ tập đông người và tổ chức đình công, nghỉ việc, gây mất ANTT.

5. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng thuộc Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Bộ đội biên phòng thành phố, Viện kiểm sát và TAND các cấp trong quá trình thực hiện.

6. Yêu cầu Chủ tịch UBND các quận, huyện sát sao chỉ đạo Công an các quận, huyện nghiêm túc thực hiện Mệnh lệnh.

7. Trong quá trình thực hiện, thường xuyên tổng hợp tình hình, báo cáo lãnh đạo thành phố và báo cáo lãnh đạo Bộ Công an để kịp thời lãnh đạo và chỉ đạo.

Với tinh thần như vậy, tôi tin tưởng rằng: Các loại tội phạm trên địa bàn thành phố sẽ được giải quyết triệt để nhất, mọi người dân của thành phố tiếp tục có cuộc sống bình yên, các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài sẽ tiếp tục đầu tư vào thành phố nhiều hơn nữa.

***

Cũng tại lễ ra quân, Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP đã có bài phát biểu chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc CATP:

“Triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh không khoan nhượng đối với các loại tội phạm, vì một thành phố văn minh, an toàn, đáng sống”

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc CATP Hải Phòng

Trong những năm qua, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố, CATP Hải Phòng đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu, đề xuất với thành phố nhiều giải pháp giữ vững ANCT, bảo đảm TTATXH; chủ động phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, hoàn thành xuất sắc các mặt công tác. Qua đó đã góp phần phục vụ đắc lực các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, làm sáng thêm phẩm chất cao đẹp của người Công an nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ", “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi, lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình”. Những kết quả trên đã được Bộ Công an, cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố ghi nhận, đánh giá cao.

Tuy nhiên, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố thời gian qua vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho lực lượng Công an, gây tâm lý lo ngại, bức xúc, bất an trong quần chúng nhân dân.

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong thời gian tới, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích trong công tác, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn hoạt động kỷ niệm các ngày kỷ niệm lớn của thành phố: kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019, Giám đốc CATP ban hành Mệnh lệnh số 01 tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm. Đây là biện pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm phát huy tối đa sức mạnh, tạo thế trận liên hoàn trong phòng chống tội phạm, thể hiện ý chí, quyết tâm cao của toàn lực lượng CATP, kiên quyết đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, vì một thành phố văn minh, an toàn, đáng sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Để thực hiện thắng lợi việc ra quân thực hiện Mệnh lệnh số 01, tôi đề nghị toàn thể CBCS toàn lực lượng CATP tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau:

Thứ nhất: Khẩn trương nghiên cứu, có kế hoạch cụ thể triển khai nghiêm túc mục tiêu, yêu cầu của Mệnh lệnh số 01; tuân thủ cơ chế chỉ huy điều hành, thống nhất trực tiếp, nhanh chóng từ Giám đốc CATP đến các cấp Công an cơ sở trong công tác phòng, chống tội phạm.

Thứ hai: Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để rà soát các địa bàn, khu vực, tuyến trọng điểm, phức tạp mà tội phạm thường lợi dụng hoạt động; các mặt công tác triển khai thực hiện theo các kế hoạch, phương án chi tiết, cụ thể, bảo đảm quy trình toàn diện liên hoàn, khép kín, không để bỏ sót địa bàn, đặc biệt là các khu vực trọng điểm, phức tạp…

Thứ ba: Quán triệt trong toàn thể lãnh đạo và CBCS nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất, nêu cao tinh thần kiên quyết đấu tranh, phòng chống tội phạm, đồng thời chấp hành nghiêm quy trình công tác, Điều lệnh CAND trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thứ tư: Thực hiện nghiêm chế độ thông tin báo cáo theo quy định, ngay khi triển khai sau 15 ngày đầu, tháng đầu, tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm, quyết tâm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nội dung công tác Mệnh lệnh đề ra. 

Năm là: Các cơ quan tuyên truyền của CATP phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông báo chí tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về đợt tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm để mọi người dân chủ động phòng ngừa và phối hợp, ủng hộ lực lượng CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp buổi lễ ra quân hôm nay, thay mặt Ban giám đốc CATP , tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, trực tiếp, thường xuyên, toàn diện, kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND thành phố trong thời gian qua; sự tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền, của các ban ngành, đơn vị vũ trang trên địa bàn; sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân đối với Công an thành phố. Xin trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn sát cánh, chia sẻ với CBCS Công an thành phố và hôm nay đã đến dự và đưa tin về buổi lễ quan trọng này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm, đông viên chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, với sự đồng lòng, chung tay của cả hệ thống chính trị; sự yêu thương, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, cùng với khí thế, quyết tâm cao của toàn thể CBCS với phương châm hành động “đoàn kết – kiên cường – kỷ cương – trách nhiệm - hiệu quả”, nhất định CATP Hải Phòng sẽ ra quân thắng lợi, đạt được nhiều thành tích, chiến công, góp phần tích cực vào sự ổn định, phát triển và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Với tinh thần đó, tôi tuyên bố Phát lệnh ra quân thực hiện tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính, tuần tra vũ trang, chốt điểm, mật phục phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Hải Phòng!

Chúc các lực lượng ra quân thắng lợi!

(Nhan đề các bài phát biểu do Báo An ninh Hải Phòng đặt)

Hình ảnh Công an các đơn vị, địa phương diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường tại khu vực trung tâm thành phố:

NHÓM PV

(Thế Khoa, Phan Tuấn, Thủy Chung, Trần Sơn) 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông