Công an tỉnh Quảng Ninh tặng trên 1.000 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh

09:12 25/01/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Công an tỉnh Quảng Ninh trao quà tết tặng các hộ nghèo tại huyện Vân Đồn

Cùng với các cơ quan ban, ngành trên địa bàn, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh đã có những hoạt động thiết thực, chung tay giúp đỡ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là với các gia đình thuộc diện nghèo, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước “mọi người dân đều có tết ấm no”, “không để ai bị lỏ lại phía sau”.

Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng suất quà tết cho các hộ nghèo tại thành phố Uông Bí

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc, Công an tỉnh Quảng Ninh phát động cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương tham gia quyên góp, ủng hộ các hộ nghèo. Từ ngày 19 đến 21-1, thông qua Mặt trận Tổ quốc các huyện, thị xã, thành phố của 12-13 địa phương, Công an tỉnh đã trao tặng 1.031 suất quà đến các hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội với tổng trị giá 515,5 triệu đồng.

Công an tỉnh đến thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Ninh đến thăm và tặng quà với trị giá 40 triệu đồng cho trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ, Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh.

Trao quà Tết, gửi gắm yêu thương, khi Tết Nguyên đán đã cận kề, những món quà Tết của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh đã và đang mang đến cho các hộ nghèo, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm ấm ấp, đủ đầy với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

HÀ TÂM

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích