Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam: Trao 10.000 khẩu trang y tế tặng CATP phòng chống dịch Covid-19

10:09 15/05/2020

Thông qua sự kết nối của Phòng An ninh kinh tế, sáng 15-5, ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (địa chỉ lô CN5.5A KCN Đình Vũ, là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) đã đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến trụ sở CATP trao tặng 10.000 khẩu trang y tế với mong muốn chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố. Dự lễ trao tặng có Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam cho biết: Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh xơ và sợi polyester. Thời gian qua, công ty gặp khá nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Được sự giúp đỡ của UBND TP và CATP, doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn và hy vọng trong thời gian tới hoạt động kinh doanh sẽ nhanh chóng phục hồi, có nhiều đóng góp cho ngân sách thành phố.

Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP tiếp nhận số khẩu trang từ Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam

Trong những tháng diễn ra cao điểm phòng chống dịch Covid – 19, Phòng An ninh kinh tế qua nắm tình hình địa bàn đã chủ động tham mưu cho lãnh đạo công ty làm tốt công tác quản trị doanh nghiệp; từng bước xử lý các vấn đề phức tạp, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất.

Hiện Việt Nam mặc dù đã làm tốt công tác phòng ngừa, kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh với ngày thứ 29 liên tiếp không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy nhiên trên thế giới, dịch bệnh Covid – 19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao khi cả nước nói chung và thành phố nói riêng đang tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa chống dịch, vừa tăng tốc phát triến kinh tế với việc mở rộng giao thương, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Quang cảnh lễ trao tặng

Xác định nguy cơ dịch bệnh chỉ thực sự chấm dứt khi thế giới tìm ra được vacxin hoặc thuốc chữa, do vậy với việc tặng số khẩu trang y tế trên, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam mong muốn được góp phần chia sẻ với lực lượng CATP để các CBCS thêm yên tâm khi thực thi nhiệm vụ.

Toàn bộ số khẩu trang trên có sử dụng một phần nguyên liệu là sợi polyester do công ty sản xuất.

Tiếp nhận số khẩu trang trên, Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm của doanh nghiệp. Đồng thời cho biết số khẩu trang trên sẽ được sử dụng đúng mục đích, trước hết sẽ phân bổ cho Phòng Hậu cần để cấp phát cho các CBCS trên tuyến đầu mặt trận phòng chống dịch.

Đại tá Đào Quang Trường cũng đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị nghiệp vụ CATP và doanh nghiệp tiếp tục tăng cường hợp tác; phối hợp đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh trật tự của DN trên địa bàn. Qua đó tạo mọi điều kiện thuận lợi để DN vực dậy sau khó khăn, nhanh chóng phục hồi sản xuất kinh doanh...

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông