CÔNG TY ĐÔNG NAM Á PHỐI HỢP SẢN XUẤT VÀ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MỚI: QUẢ CẦU CHỮA CHÁY DIỆT GIẶC LỬA

14:25 15/01/2022

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Đông Nam Á (Công ty Đông Nam Á) đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường, là Đại lý phân phối cấp 1 cho hãng Gas Totanlgas Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền nhiều vật tư, thiết bị Phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Chọn sản phẩm tốt nhất để kinh doanh

Xác định, việc cung cấp các vật tư, thiết bị PCCC và cứu nạn cứu hộ là một trong những lĩnh vực mũi nhọn, cần phải được đặc biệt quan tâm, công ty đã luôn cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng hóa đúng tiêu chuẩn, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt.

Công ty Đông Nam Á đã phối kết hợp với các đơn vị sản xuất như: Nhà máy Z121, nhà máy Z113 thuộc Bộ Quốc Phòng, Công ty PCCC Thiên Long tập trung nghiên cứu, sản xuất và đưa vào ứng dụng, một số sản phẩm PCCC như: Quả cầu chữa cháy, Hộp phát khói, Pháo tín hiệu dù, các loại cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP, cùng một số sản phẩm khác, phục vụ cho công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, phục vụ trong diễn tập, thực nghiệm các công trình, huấn luyện nghiệp vụ PCCC. Đặc biệt, công ty đã phối hợp sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Quả cầu chữa cháy - một sản phẩm mới diệt giặc lửa hữu hiệu.

Ngoài quả cầu chữa cháy, Công ty  Đông Nam Á còn cung cấp các sản phẩm khác như “Hộp phát khói” phục vụ công tác diễn tập, thực binh, thử nghiệm, kiểm tra đối với các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm “Pháo tín hiệu dù”, với công năng gọn nhẹ, dễ thao tác, có sức phóng đạt tới độ cao trên 300m, phát sáng màu đỏ dễ nhận biết, sử dụng cho công tác phát tín hiệu cấp cứu, khi gặp sự cố trên biển, hay gặp sự cố tại những nơi xa xôi hẻo lánh; các loại cửa chống cháy, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và Nhật Bản…

 Quả cầu chữa cháy -  khắc tinh diệt giặc lửa

Từ tình hình thực tế công ty nhận thấy: các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà kho, khu dân cư, văn phòng, các cửa hàng, cơ sở SXKD, là những nơi luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Việc trang bị các thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy còn nhiều hạn chế, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, việc phát hiện và xử lý chữa cháy rất khó khăn. Khi phát hiện muộn, ngọn lửa đã cháy to, việc dùng các bình chữa cháy xách tay, như bình bột chữa cháy, bình khí CO2 đòi hỏi người thực hiện chữa cháy phải có sức khỏe, kỹ năng, có kiến thức sử dụng các phương tiện bình chữa cháy nên gặp  khó khăn lớn. Vì vậy, việc phát hiện và dập tắt đám cháy khi sự cháy chỉ mới bắt đầu từ một ngọn lửa nhỏ, sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm Quả cầu chữa cháy do Công ty phối hợp với Nhà máy Z113 - Bộ Quốc Phòng sản xuất, đáp ứng một cách hiệu quả nhất trong  tình huống chữa cháy ban đầu, ngăn chặn được những thiệt hại khi có cháy.

Quả cầu chữa cháy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 1,3kg, vỏ được thiết kế bằng chất liệu xốp, bên trong nhồi chất bột hữu cơ có tác dụng dập tắt đám cháy khí, cháy điện, cháy chất lỏng; dễ sử dụng và có thời hạn sử dụng đến 5 năm, giá niêm yết tại nhà máy sản xuất 550.000 đồng/quả.

Về cách sử dụng, quả cầu chữa cháy được treo hoặc đặt tại những nơi có nguy cơ cháy cao như: nơi có ổ điện, nơi có hệ thống dây điện phức tạp, nơi để các loại hàng hóa, các vật dụng dễ cháy, các khu vực nấu ăn có nguy cơ cháy nổ, trên xe ô tô...

Theo đó, nếu có sự cháy xảy ra, quả cầu tiếp xúc với ngọn lửa thì sẽ tự động kích hoạt nổ và dập tắt đám cháy trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 giây.  Quả cầu chữa cháy dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người khi chỉ việc ném, lăn hoặc thả vào trong đám cháy, thì ngay lập tức đám cháy sẽ được dập tắt. Khi nổ để dập tắt đám cháy, quả cầu không gây sát thương cho người, khi để gần các đồ vật khác như bếp, tủ lạnh, gương... thì không gây vỡ hay hỏng đồ vật.

Ông Lê Xuân Trường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH kỹ thuật và Công nghệ Đông Nam Á, cho biết: “Công ty Đông Nam Á phân phối sản phẩm quả cầu chữa cháy với mong muốn cùng với các doanh nghiệp, các tổ chức chính quyền, các lực lượng PCCC chuyên nghiệp đóng góp một phần công sức nhỏ bé hạn chế, ngăn chặn được những thiệt hại trong nguy cơ cháy nổ xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp…”.

Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nghiệp giá tốt Hải Phòng - chia sẻ: “Tôi có khu nhà gỗ trong quê, hai vợ chồng sáng ra thành phố làm việc, tối mới về. Vì vậy tôi phải mua 20 quả cầu chữa cháy Z113 để đặt vào các khu vực bếp, ổn áp và những khu trọng yếu, dễ có nguy cơ chập điện… để khi mình đi làm thì rất yên tâm là đã có quả cầu chữa cháy bảo vệ. Vì nếu xảy ra cháy nhà gỗ ở quê trong điều kiện không có phương tiện và người chữa cháy thì mình về đến nơi đã cháy xong rồi. Cùng với đó, tôi cũng phải trang bị quả cầu chữa cháy Z113 cho hàng loạt các khu vực trọng yếu tại cơ sở kinh doanh xông hơi, spa của mình để bảo vệ an toàn tài sản...”

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM Á - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN QUẢ CẦU CHỮA CHÁY

Đ/C: SỐ 214 ĐẠI LỘ TÔN ĐỨC THẮNG – AN ĐỒNG – AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG * ĐT: 0225.3714.983 - 0934.382.138 - HOTLINE: 0838.73.9999

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông