Cụm thi đua khối huyện ký giao ước thi đua năm 2022

19:08 27/02/2022

Chiều 25-2, tại Trụ sở Huyện uỷ Tiên Lãng, Cụm thi đua khối huyện tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Anh Quân, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Năm 2022, Cụm thi đua khối huyện tổ chức phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ; thực hiện tốt chủ đề năm của thành phố “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị - xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu - thực hiện chuyển đổi số” và chủ đề năm của các huyện... phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại và phát triển.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể của các huyện, các phong trào thi đua tiếp tục được duy trì, diễn ra sôi nổi; nhiều phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề được phát động gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã tạo chuyển biến tích cực trong phong trào thi đua yêu nước thực hiện nhiệm vụ chính trị của các huyện trong Cụm thi đua.

Cụ thể, phong trào thi đua trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thi đua trong phòng chống dịch Covid-19, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị... đều toàn diện, tích cực, nổi bật.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường tực UBND thành phố trao cờ và bằng khen cho các huyện trong khối thi đua
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường tực UBND thành phố trao cờ và bằng khen cho các huyện trong khối thi đua

Bên cạnh phong trào thi đua thường xuyên, các huyện trong Cụm thi đua còn chú trọng phát động nhiều phong trào thi đua theo chuyên đề, hướng vào các nhiệm vụ trọng tâm, các việc khó cần giải quyết, các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của thành phố và của huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao những cách làm sáng tạo trong phong trào thi đua của các huyện trong khối. Qua đó, góp phần hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp vào thành tích chung của thành phố.

Nhân dịp này, Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc cho huyện Thuỷ Nguyên, các huyện có thành tích xuất được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen.

TRUNG KIÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông