Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri Sở Văn hóa Thể thao

10:14 07/07/2018

Chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa 15, sáng 6-7, đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Phó Giám đốc Sở , đại biểu HĐND thành phố khóa 15 tiếp xúc cử tri nơi công tác (ảnh).

Cử tri ngành văn hóa thể thao nhất trí cao với các nội dung báo cáo, Đề án trình HĐND thành phố, đồng thời kiến nghị thành phố quan tâm tới vấn đề về chính sách thu hút nhân tài trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao nhằm phát triển mạnh hơn nữa văn hóa, thể thao của thành phố.

Các cử tri cũng quan tâm tới chính sách trùng tu, bảo vệ các di tích lịch sử cũng như các công trình phục vụ văn hóa, thể thao trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó là các ý kiến, mong muốn được quan tâm đến đời sống các vận động viên, văn nghệ sĩ, có sự đãi ngộ cho các vận động viên, văn nghệ sĩ có thành tích xuất sắc…

Sau khi nghe các cử tri nêu ý kiến, đại biểu hội đồng nhân dân thành phố đánh giá cao những ý kiến thẳng thắn và thiết thực của cử tri tại Sở Văn hóa Thể thao, đồng thời ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cư tri để tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND sắp tới.

HT

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích