Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố: Trao quà hỗ trợ những gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

17:39 14/04/2020

Sáng 14-4, đoàn cán bộ của Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố tổ chức trao quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và cận nghèo; tặng quà động viên một số chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cát Hải. Đồng chí Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đoàn.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tặng quà, động viên lực lượng tham gia Chốt kiểm soát cầu Tân Vũ – Lạch Huyện (Cát Hải)

Thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-29 tại đầu cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và bến phà Gót, đoàn tặng quà gồm khẩu trang cùng một số nhu yếu phẩm và động viên các lực lượng tham gia chốt kiểm soát đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, góp sức cùng thành phố quyết tâm ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan tại Hải Phòng.

Trao quà hỗ trợ công nhân nghèo thuộc Công ty bảo đảm giao thông đường thủy tại bến phà Gót (Cát Hải)

Đồng thời, đoàn đã tổ chức trao 10 suất quà tặng những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Công ty bảo đảm giao thông đường thủy Hải Phòng; trao 100 suất quà tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và cận nghèo tại thị trấn Cát Bà và một số xã thuộc huyện Cát Hải.

Trao quà hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Cát Bà (Cát Hải)

Theo Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố Trần Thị Quỳnh Trang, đây là những hành động thiết thực, thể hiện sự chung tay của các doanh nghiệp thuộc Đảng ủy Khối, góp sức vào hoạt động phòng chống dịch bệnh của thành phố, cũng như góp phần chia sẻ với những gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Được biết trước đó, Đảng ủy Khối đã tổ chức trao hỗ trợ các quận Kiến An và Hồng Bàng mỗi quận 2 tấn gạo; trao hỗ trợ 100 suất quà hỗ trợ các hộ khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn.

          Lê Minh Thắng

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông