Dập tắt đám cháy cột điện bằng bình chữa cháy

  15:07 18/05/2024

  Hồi 11 giờ 35 phút, ngày 17/5 đã xảy ra cháy hệ thống điện trên cây cột điện khu vực trước cửa nhà số 100 Vũ Chí Thắng, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, khói bốc lên mù mịt khiến nhiều người dân hoảng loạn.

  Các cô giáo Trường mầm non Hoa Cúc sử dụng toàn bộ bình chữa cháy xách tay của trường mang đến vị trí chập cháy

  Lúc này người dân xung quanh, đặc biệt là các cô giáo thuộc Trường mầm non Hoa Cúc đã nhanh chóng sử dụng bình chữa cháy công cộng và toàn bộ bình chữa cháy xách tay của trường mang đến vị trí chập cháy và khống chế ngọn lửa.

  Lực lượng PCCC&CNCH thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Lê Chân sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường cùng với 1 xe cứu hỏa, phối hợp phun nước dập lửa với người dân.

  Các cô giáo Trường mầm non Hoa Cúc sử dụng toàn bộ bình chữa cháy xách tay của trường mang đến vị trí chập cháy

  Đám cháy nhanh chóng được dập tắt trước khi có nguy cơ cháy lan đến các hộ dân sống ở lân cận nhờ huy động các bình chữa cháy của Trường mầm non Hoa Cúc, của các hộ dân liền kề và sự phối hợp chữa cháy của Đội PCCC Công an quận và chính quyền địa phương.

  Vụ cháy không ghi nhận thiệt hại về người và tài sản của nhân dân do được phát hiện và xử lý kịp thời. Hiện nguyên nhân gây cháy đang được điều tra, làm rõ.

  Thái Bình

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông