Đề nghị bố trí người thay thế Trưởng Trạm y tế lưu động phường Trại Cau, quận Lê Chân

11:56 05/03/2022

Tối 4-3, trên mạng xã hội, tài khoản T.N phản ánh về việc bệnh nhân F0 muốn chuyển viện lên tuyến trên (Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2) phải đưa tiền cho Trưởng trạm Trạm y tế lưu động phường Trại Cau, quận Lê Chân? Sự việc này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội facebook gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

 

Trạm y tế lưu động cấp phát thuốc điều trị Covid-19 cho các trường hợp F0 đang cách ly điều trị tại nhà

Để làm rõ sự việc này, sáng 5-3, Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng đã làm việc với ông Phạm Đình Đại, Chủ tịch UBND phường Trại Cau được biết: Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, Đảng ủy, UBND phường đã vào cuộc chỉ đạo xác minh làm rõ và yêu cầu những người có liên quan tường trình lại sự việc.

Đồng thời, sáng ngày 5-3, Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã tiến hành tổ chức họp với Trạm y tế lưu động phường và cá nhân ông N.M.H, Trạm trưởng trạm y tế lưu động phường để làm rõ nội dung thông tin phản ánh trên.

Qua nghe báo cáo của các đơn vị liên quan và tường trình của đồng chí Trạm trưởng trạm y tế lưu động phường Trại Cau, ông Phạm Đình Đại, Chủ tịch UBND phường đề nghị Trung tâm y tế quận bố trí người thay thế đồng chí N.M.H làm Trạm trưởng Trạm y tế lưu động phường Trại Cau để tiếp tục duy trì hoạt động của Trạm.

Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch UBND phường cũng yêu cầu Trạm y tế lưu động tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch và giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, và tuyệt đối không có hành vi, biểu hiện gây khó khăn, tiêu cực trong quá trình làm nhiệm vụ.

Được biết, ngay trong sáng ngày 5-3, gia đình anh T đã nhận lại được số tiền 1,5 triệu đồng kèm giấy biên nhận đã nhận lại tiền từ Trạm Y tế lưu động phường Trại Cau.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích