Đối thoại doanh nghiệp tháng 5: Sẽ trao kết quả giải quyết kiến nghị

11:18 08/05/2017

Phó Chủ tịch Lê Thanh Sơn yêu cầu báo cáo tiến độ giải quyết kiến nghị doanh nghiệp trước ngày 9-5 

Trên đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Sơn tại cuộc họp nghe các sở, ngành, địa phương báo cáo tiến độ giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp vào sáng 5-5.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP yêu cầu Sở TNMT, NN&PTNT, Xây dựng, Công thương, các quận Ngô Quyền, Hải An, Kiến An báo cáo tiến độ giải quyết kiến nghị của các doanh nghiệp tại kỳ đối thoại định kỳ tháng 4. Cụ thể là kiến nghị của Cty Phú Vinh, Khánh Minh, Cảnh Long, Đức Thái Nhật, Phước Hồng, An Hòa, Hoa Phượng, HTX Hải Đông, Đồng Hòa, các doanh nghiệp trong cụm CN Vĩnh Niệm…

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch yêu cầu: Với tinh thần vì doanh nghiệp, một số ngành không đưa đẩy hồ sơ mà phải vào cuộc quyết liệt, giải quyết những kiến nghị chính đáng, phù hợp và theo đúng quy định pháp luật. Không chờ thông báo kết luận của UBND TP, các ngành, địa phương tổ chức họp, đối thoại ngay với các doanh nghiệp và báo cáo kết quả giải quyết trước ngày 9-5.

Trong kỳ đối thoại doanh nghiệp tháng 5 này sẽ phấn đấu trao kết quả giải quyết kiến nghị cho một số doanh nghiệp và lãnh đạo thành phố sẽ ưu tiên nghe những kiến nghị đã đăng ký với Ban tổ chức.

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích