Đồng chí Bùi Tuấn Mạnh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Cát Hải

17:12 27/08/2020

Sáng 27-8, HĐND huyện Cát Hải khóa X tổ chức họp kỳ thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Minh Quang, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trường Bộ CHQS thành phố; Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

 

Các

Đại tá Nguyễn Minh Quang, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bùi Đức Quang tặng hoa chúc mừng các đồng chí trên cương vị mới

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện quy trình miễn nhiệm các chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện và Phó chủ tịch UBND huyện, đồng thời thực hiện quy trình bầu chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện. Đồng chí  Phạm Quang Hiển, Bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Bùi Tuấn Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện. Các chức danh được bầu trúng cử đều có tỷ lệ phiếu đạt 100% cho thấy sự tín nhiệm cao của các đại biểu HĐND huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Hiển, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn các vị đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm cao để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng huyện đảo ngày càng phát triển, xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

TG

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông