Chủ tịch UBMTTQVN TP Phạm Văn Mợi tiếp xúc cử tri nơi cư trú

15:43 13/11/2017

Tại trụ sở UBND phường Đông Khê (quận Ngô Quyền), các đại biểu HĐND thành phố: Phạm Văn Mợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Mai Hồng Hải, Tổng giám đốc Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng vừa tiếp xúc cử tri nơi cư trú. (ảnh)

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Đông Khê phản ánh 72 hộ dân tại tổ dân phố số 3 mua đất dự án xây dựng nhà ở hơn 10 năm chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cử tri kiến nghị: các nhà hàng, quán bia nằm trong các khu dân cư trên đường Lê Hồng Phong hoạt động về khuya, gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, cần chấn chỉnh và siết chặt quản lý.

Bên cạnh đó, mặt đường và hệ thống cống thoát nước một số tuyến đường, tuyến ngõ ngách trên địa bàn phường đã xuống cấp, hễ mưa là lụt, gây ô nhiễm môi trường, không thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

Cử tri cũng kiến nghị quận Ngô Quyền và thành phố cần xem xét giải quyết thỏa đáng quyền lợi của các hộ dân trong diện thu hồi đất thực hiện các dự án trên địa bàn phường như Dự án đường Đông Khê 2 theo đúng khung chính sách, quy định của pháp luật; các dự án tái định cư cần thực hiện trước khi di dời, giải phóng mặt bằng.

TN

Bình luận của bạn về bài viết...

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông