Chém người vì mâu thuẫn tình cảm

09:25 24/04/2019

Do ghen tuông, sẵn hơi men, đối tượng Đào Văn Tỉnh, sinh 1971 trú thôn Tỉnh Thủy 1, xã An Hòa, huyện An Dương, chém liên tiếp vào người đã đầu ấp tay kề với mình, khiến nạn nhân cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

13h ngày 14-4, Đào Văn Tỉnh cùng chị Vũ Thị Thêu, sinh 1987, trú tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, cùng ăn cơm trưa. Do mâu thuẫn chuyện tình cảm từ trước, cộng với chút men trong người, hai người xảy ra cãi vã. Tỉnh đã dùng dao chém liên tiếp vào vùng đầu chị Thêu khiến nạn nhân gục tại chỗ và được người nhà đưa đi cấp cứu. Hiện chị Thêu được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn, đến 17h cùng ngày thì đến cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. CAH An Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Tỉnh về hành vi giết người, sau đó bàn giao đối tượng và hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự-CATP tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Đào Văn Tỉnh

Trước đó, chị Thêu về ở với Tỉnh như vợ chồng tại nhà Tỉnh từ năm 2011. Hai người đã có con chung với nhau tuy nhiên chưa làm thủ tục kết hôn.

Chủ tịch UBND xã An Hòa (An Dương) Vũ Văn Thắng cho biết, đối tượng Đào Văn Tỉnh hiện không có nghề nghiệp ổn định, trước khi về ở với chị Thêu, Tỉnh đã có 1 đời vợ và con.   

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha