Vụ cháy số 5H và 5K Trần Hưng Đạo: Giải cứu thành công 6 nạn nhân bị mắc kẹt

23:25 04/08/2020

0h51’ ngày 4-8-2020, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Trung tâm - Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - CATP nhận được tin từ Trung tâm chỉ huy 114 báo cứu nạn, cứu hộ tại số 5H+5K Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng.

Đội đã xuất xe khẩn trương đến hiện trường, phối hợp Công an quận Hồng Bàng và các lực lượng chức năng giải quyết. Lúc lực lượng chức năng có mặt, khói khí độc đặm đặc đang thoát ra từ tầng 1, không có ánh lửa. Chỉ huy chữa cháy đã cử 4 cán bộ, chiến sỹ vào trinh sát, đã xác định bên trong có người bị mắc kẹt. Sau thời gian tìm kiếm tại các tầng, cán bộ, chiến sỹ đã phát hiện 6 người (trong đó có 1 cháu bé tầm 8 tháng tuổi) ở trên tum tầng 7.

Song song với việc động viên tinh thần các nạn nhân tránh hoảng loạn, các chiến sỹ đã nhanh chóng đưa 6 người ra khỏi khu vực nguy hiểm, không có ai bị thương. Trong đó, đồng chí Thượng tá Đoàn Mạnh Hùng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã trực tiếp lên tầng 7 bế cháu bé 8 tháng tuổi và hướng dẫn mọi người xuống an toàn.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng điều tra làm rõ.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha