Giải Vô địch Cầu lông các CLB Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22-12

08:06 18/12/2019

Chiều 17-12, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức họp Ban tổ chức Giải Vô địch Cầu lông các Câu lạc bộ (CLB) Hải Phòng năm 2019 Cúp Tiến Bộ.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho giải như: địa điểm tổ chức thi đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Quản lý, khai thác và Chương trình thể dục thể thao thành phố; thời gian diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 20 đến 22-12).

 

Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Phạm Thị Tô Trang phát biểu tại hội nghị

Giải Vô địch Cầu lông các CLB Hải Phòng năm 2019 Cúp Tiến Bộ thu hút 23 CLB với tổng số 245 vận động viên (VĐV), tham gia ở 2 nhóm thi đấu là thông thường và giải mở rộng. Ở nhóm thi đấu thông thường, các VĐV là cán bộ công chức, viên chức… có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, đang tập luyện ở các CLB trên địa bàn thành phố.

Các VĐV thi đấu được chia làm 7 nhóm tuổi từ 15-60 tuổi, tham gia 3 nội dung thi đấu là: thi đấu đôi nam-nữ, thi đấu đôi nam, thi đấu đôi nữ.

Đối với giải mở rộng, các VĐV thuộc các CLB cầu lông toàn quốc tham dự, chia làm 2 nhóm tuổi từ 30 tuổi trở xuống và từ 31 tuổi trở lên, tham dự 2 nội dung thi đấu là đôi nam và đôi nam nữ.

Giải Vô địch Cầu lông các Câu lạc bộ Hải Phòng là điểm hẹn hấp dẫn cho các tay vợt đam mê bộ môn cầu lông trong và ngoài thành phố.

PV

.     

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông