Giao ban báo chí tuần 50, năm 2020: Thông tin về nội dung kỳ họp thứ 16 HĐND TP khóa XV

17:36 10/12/2020

Chiều 10-12 tại Trung tâm hội nghị thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông và Hội Nhà báo thành phố, tổ chức hội nghị giao ban và cung cấp thông tin báo chí định kỳ tuần 50, năm 2020. Đồng chí Đào Khánh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đào Khánh Hà phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Chánh văn phòng UBND TP Nguyễn Hưng Hùng – Người phát ngôn của thành phố,  thông tin những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Theo đó, nêu rõ trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc, tình hình kinh tế - xã hội thành phố tiếp tục ổn định và phát triển, đạt kết quả ấn tượng trên nhiều lĩnh vực; hiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu duy trì mức tăng trưởng cao so với mặt bằng chung của cả nước.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe thông tin về nội dung kỳ họp thứ 16 HĐND TP khóa XV, dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22-12-2020 tới đây.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Khánh Hà đánh giá, thời gian qua  các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố đã tập trung cao tuyên truyền theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, phản ánh khách quan, trung thực, nhiều chiều về mọi mặt đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển của thành phố.

Đồng chí Đào Khánh Hà khẳng định tinh thần cầu thị của thành phố, sẵn sàng tiếp thu những ý kiến mang tính xây dựng mà báo chí phản ánh, nhằm khắc phục những hạn chế, hoàn thiện hơn công tác thông tin tuyên truyền cũng như các nhiệm vụ chính trị khác.

Đồng chí Đào Khánh Hà cũng mong rằng thời gian tới,  các cơ quan báo chí trên địa bàn, bám sát các quan điểm của Đảng, tiếp tục tuyên truyền tích cực các sự kiện và thành tựu nổi bật của thành phố. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố, hướng tới Đại hội XIII của Đảng, cũng như các nhiệm vụ giải pháp quan trọng thành phố triển khai thực hiện trong năm 2021, mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới.

                                                                                LMT

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông