07:37 11/03/2021 UBND thành phố vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho phép hai đoàn nghệ thuật của thành phố tham dự Liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc – 2021.
Cụ thể, Đoàn Kịch nói Hải Phòng tham gia Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2021 được tổ chức vào tháng 7/2021 tại thành phố Hải Phòng.
Đoàn Cải lương Hải Phòng tham gia Liên hoan Cải lương toàn quốc - 2021 tổ chức vào tháng 11/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Việc tổ chức các Cuộc thi, Liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp là hoạt động định kỳ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ, năng lực sáng tạo, biểu diễn; là dịp biểu dương, khuyến khích và tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều công sức, tâm huyết đối với việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc đáp ứng yêu cầu phát triển của thời đại.
Đây là dịp để các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp của thành phố có cơ hội thể hiện tài năng, phát huy thế mạnh, đồng thời quảng bá, giới thiệu phong cách, nét đặc trưng riêng có về nghệ thuật đến với bạn bè, công chúng.
Vũ Duyên
Cảnh sát giao thông tóm gọn nhóm đối tượng mang dao kiếm đi giải quyết mâu thuẫn
Công an phường Cát Dài (Lê Chân): Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú
Công an quận Hồng Bàng bắt đối tượng đâm người trọng thương, bỏ trốn vào miền Nam
Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử quốc gia Khu di tích Bạch Đằng Giang
Công đoàn Cơ quan Văn phòng UBND thành phố tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi
85 cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an quận Hồng Bàng tham gia hiến máu tình nguyện
Các trường ngoại thành khẩn trương chuẩn bị đón học sinh đến trường