Hành trang của những công dân toàn cầu

08:10 08/05/2018

Tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng cho người Việt trẻ vươn mình ra thế giới, cuốn sách Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn là cuốn cẩm nang thiết thực dành cho những bạn đang có dự định và chuẩn bị đi du học.

Cuốn sách được viết bởi các bạn trẻ người Việt và nước ngoài với nội dung đa dạng và bao quát trên nhiều khía cạnh, giúp độc giả có góc nhìn đa chiều về việc chuẩn bị hành trang hòa nhập với môi trường mới, con người mới.

Cuốn sách gồm 4 phần chính: Tiếng gọi ra khơi – Chuẩn bị hành trang – Vượt sóng cả – Chinh phục đại dương. Mỗi phần bao gồm những kỹ năng mà các bạn trẻ cần chuẩn bị để chuyến hành trình tương lai được suôn sẻ, hạn chế những “rủi ro” không đáng có. Đặc biệt trong cuốn sách, độc giả có thể bắt gặp những “công dân Việt toàn cầu” như: Trần Hùng John, Huyền Chip, Trần Thị Thùy Trang, Hồ Thu Hương, Chu Đình Tới… Họ sẽ chia sẻ về hành trình vươn ra biển lớn của mình, những vấp ngã, những điều họ học được sau mỗi hành trình.

Có thể nói, cuốn sách “Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn” là hành trang mà các bạn trẻ không thể thiếu trong chiếc va li của mình.

NP

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông