Hỗ trợ quyết toán thuế

20:28 01/04/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục quyết toán thuế Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp năm 2018, tháng 3-2019, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Thuế quận Kiến An đã đẩy mạnh triển khai Công trình Thanh niên “Ngày thứ Bảy tình nguyện - Đoàn viên thanh niên hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018”.

Đây là hoạt động nhằm giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế trong chính sách và cải cách hành chính ngành thuế.

Trong đó, đoàn thanh niên Chi cục thuế quận Kiến An tích cực, chủ động phối hợp với các bộ phận tập trung vào việc hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp, các chi nhánh, các đơn vị sự nghiệp trong việc lập thủ tục quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thu nhập cá nhân năm 2018.

Đoàn viên thanh niên Chi cục Thuế quận Kiến An hướng dẫn, giải quyết thủ tục cho công dân

Tính đến 17h ngày 30-3, Chi đoàn thanh niên cùng các bộ phận trong đơn vị đã hướng dẫn và tiếp nhận hơn 1.018 lượt hồ sơ quyết toán năm 2018.

Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Chi cục Thuế quận Kiến An  đã giúp công tác hỗ trợ người nộp thuế được đẩy sớm và nhanh hơn.

Đồng thời thể hiện vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong công tác cải cách hành chính bằng những phần việc, hành động cụ thể. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Tháng thanh niên 2019 của Chi đoàn Chi cục Thuế quận Kiến An.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích
  • Tin tức 4G tại 1bid.vn hữu ích