Hoàn thành và hoàn thành vượt 5/5 chỉ tiêu công tác Đoàn

09:03 05/05/2019

Ban Thường vụ Thành đoàn vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Thành đoàn lần thứ bẩy, khóa XIII, tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.

Với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm 2019 đã được các cấp bộ Đoàn triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tích cực tham gia. Công tác triển khai tổ chức các hoạt động luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm tạo điều kiện qua đó góp phần tạo điều kiện giúp hoàn thành và hoàn thành kế hoạch 5/5 chỉ tiêu.

Chất lượng các hoạt động không ngừng được nâng cao và có nhiều công trình, hoạt động góp phần tích cực trong công tác tình nguyện cộng đồng, khởi nghiệp, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị. Công tác tuyên truyền trong Tháng Thanh niên được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nhất là hoạt động có quy mô lớn được thực hiện tốt, có nhiều nét mới, phản ánh được hoạt động ở cơ sở.

100% Quận, Huyện đoàn, Đoàn các trường Đại học trực thuộc Thành đoàn đã tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho 3.773 thanh niên; đồng loạt tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” trong các Liên đội tiểu học; “Tiến bước lên Đoàn” trong các Liên đội Trung học cơ sở; tổ chức được 42 buổi tư vấn hướng nghiệp cho 110.000 lượt đoàn viên, thanh niên…

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tặng cờ “Đơn vị xuất sắc hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019” 5 đơn vị; tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Thành đoàn 9 đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông