Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình: Tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện nhân đạo

09:39 16/04/2019

Sáng 6-4, tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình, hàng trăm bệnh nhân và người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn được nhận những bát cháo miễn phí nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng từ các cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình.

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ bệnh nhân và gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình, bắt đầu từ tháng 4-2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện Nhi tổ chức "Nồi cháo nghĩa tình" đều đặn vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần.

Những suất cháo được cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình mang đến tận tay các bệnh nhân và gia đình người bệnh tại Bệnh viện Nhi Thái Bình

"Nồi cháo nghĩa tình" do cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đảm nhiệm được mang đến phục vụ tận giường các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình. Với hơn 250 xuất cháo miễn phí mỗi tuần đã góp phần giúp đỡ, động viên các bệnh nhân vuợt qua hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Kinh phí tổ chức hoạt động này được cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tự nguyện đóng góp. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình trong thực hiện chuyên đề năm 2019 về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân; phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân.

Bình Vân

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích