Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng: Trao vật dụng y tế tặng Trạm Y tế Việt Hải, Gia Luận

13:27 13/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho du khách và nhân dân, trong những ngày qua thành phố đã tiến hành phong toả, cách ly y tế đối với đảo Cát Hải nói chung và hai xã Việt Hải, Gia Luận nói riêng.

Với mong muốn chung tay cùng cả nước, thành phố từng bước đẩy lùi dịch Covid-19, đồng thời cảm thông, sẻ chia với nhân dân, nhân viên y tế tại hai xã nói trên, trong những ngày qua, Ban chấp hành Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng đã họp và gửi lời kêu gọi tới hơn 200 hội viên. Kết quả, hội viên là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ hơn 15 triệu đồng để Hội mua các vật dụng y tế cần thiết phục vụ công tác phòng chống dịch.

Hội Chữ Thập đỏ huyện Cát Hải đại diện tiếp nhận các vật dụng y tế để trao tặng các hộ dân và nhân viên y tế hai xã Việt Hải, Gia Luận

Sáng 13-3, tại Bệnh viện đa khoa Đôn Lương-huyện Cát Hải, lãnh đạo Ban chấp hành Hội Răng Hàm Mặt đã tổ chức trao mỳ tôm, các vật dụng y tế là nước rửa tay khô, khẩu trang, găng tay, nước xúc miệng tới Hội Chữ Thập đỏ huyện Cát Hải. Hội Chữ Thập đỏ huyện sẽ đại diện tặng nước rửa tay khô tới 100% hộ dân xã Việt Hải-một trong những biện pháp vệ sinh được đánh giá là hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19. Tiếp đến, trao mỳ tôm, các vật dụng y tế kể trên tới nhân viên y tế tại hai Trạm y tế Việt Hải, Gia Luận-những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Hội Răng Hàm Mặt  cũng thăm, tặng quà chốt kiểm soát đảo Cát Hải.

 KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích