Đồ Sơn: Hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia trực tại các chốt kiểm soát

16:46 07/04/2020

Thời gian qua, quận Đoàn Đồ Sơn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để cùng chung tay với cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

 

Đoàn thanh niên quận Đồ Sơn kiểm tra thân nhiệt người dân tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn

Theo đó, quận đoàn Đồ Sơn đã vận động hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia trực tại các chốt kiểm soát trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, quận đoàn và các đoàn cơ sở đã sáng tạo, tự thiết kế 2.200 khẩu trang 3 lớp, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ 2.410 khẩu trang, hơn 300 lọ nước xịt khuẩn trao tặng cho nhân dân, các gia đình Cựu TNXP, thanh niên, công nhân trên địa bàn...; thiết kế và trao tặng 500 mũ chống giọt bắn, tặng 85 áo thanh niên, 30 mũ tai bèo, vận động trao 1.300 găng tay y tế cho các chốt kiểm soát.

Ngoài ra, các cán bộ đoàn cơ sở đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện khi  vận động nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chung tay đóng góp tiền mặt, cơ sở vật chất, đặc biệt là các hoạt động ý nghĩa, tình cảm dành tặng hàng nghìn suất ăn như cháo, chè, bánh, sữa...cho các chốt kiểm soát.

 

Các tập thể, cá nhân được Thành đoàn và Quận đoàn khen thưởng

Công tác tuyên truyền cũng được các cấp bộ đoàn đặc biệt chú trọng. Thời gian qua, Quận đoàn đã tuyên truyền hơn 300 tin bài qua mạng xã hội; phát thanh 20 chuyên đề; 10 bài báo tuyên truyền hoạt động qua các kênh báo chí; tổ chức 3 buổi tuyên truyền lưu động...

Ghi nhận những đóng góp đó của các đoàn viên, thanh niên quận Đồ Sơn, Thành đoàn và Quận đoàn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên tại các tổ chốt và kịp thời khen thưởng, biểu dương cho 8 Chi đoàn, 8 đoàn viên thanh niên tích cực trong phong trào phòng, chống dịch Covid-19.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông