Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên tử vong

15:47 11/10/2018

Sáng 11-10, nguồn tin của ANHP cho biết, Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người bị tử vong. Nạn nhân là Hoàng Huy Hợp, sinh 1988, ở thôn 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên.

Khu vực xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu: khoảng 23h ngày 10-10, do có mâu thuẫn từ trước với một nhóm đối tượng khác cùng huyện Thủy Nguyên, nhóm của Hoàng Huy Hợp gồm 5 người cùng đến khu vực tỉnh lộ 359, gần khu vực siêu thị Lanchi Mart, thuộc thôn 3, xã Thủy Sơn để giải quyết.

Tại đây, 2 bên xảy ra cãi chửi nhau và lao vào hỗn chiến bằng dao, kiếm.  Hậu quả, Hoàng Huy Hợp bị 2 đối tượng trong nhóm “đối thủ” đuổi đánh và dùng hung khí đâm, gây thương tích nặng vào chân, phải bỏ chạy vào khu vực bên trong siêu thị Lanchi Mart.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu song đã tử vong do mất máu cấp. Các đối tượng sau hỗn chiến đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Sơn và Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ CATP đã nhanh chóng có mặt. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn của loại súng là công cụ hỗ trợ cùng nhiều dao kiếm các loại.

Được biết, nạn nhân Hoàng Huy Hợp từng có 1 tiền án về tội “Gây rối trật tự công cộng”, đã li dị vợ và thường cho vay, đòi nợ.

Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ CATP tập trung truy bắt các đối tượng, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

THỦY NGUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha