Huyện Cát Hải: trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí Đảng viên

15:01 04/02/2020

Vừa qua, huyện Cát Hải tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

 

 Lãnh đạo Huyện ủy Cát Hải trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên
Lãnh đạo Huyện ủy Cát Hải trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống bất khuất, vẻ vang, tự hào của Đảng cộng sản Việt Nam. 90 mùa xuân dân tộc ta có Đảng dẫn đường, soi lối, đưa sự nghiệp cách mạng nước ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Được thành lập vào tháng 3-1947, Đảng bộ huyện Cát Hải đến nay cũng không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về tổ chức và hình thức hoạt động qua các thời kỳ. Đến nay với trên 2.600 đảng viên. Đảng bộ huyện đã lãnh đạo quân và dân huyện đảo vượt qua muôn vàn khó khăn, sóng gió, phát triển huyện đảo ngày càng đi lên; tận dụng tiềm năng, lợi thế sẵn có, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “rừng vàng biển bạc của ta, do nhân dân ta làm chủ"; đời sống nhân dân ngày một nâng cao, KT-XH phát triển, AN-QP được giữ vững, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể được quan tâm, chú trọng.

Bên cạnh đó, trong những năm qua, tại huyện đảo, các phong trào thi đua được phát động thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, CNVC và các tầng lớp nhân dân. Các địa phương, cơ quan, đơn vị đã đăng ký thi đua trên cơ sở chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của từng cấp, ngành, địa phương với những nội dung, tiêu chí thi đua cụ thể, thiết thực, gắn kết chặt chẽ với những nhiệm vụ chính trị được giao… Nhiều chỉ tiêu đã và vượt xa kế hoạch được giao. Trong năm 2019, phong trào thi đua yêu nước tiếp tục được đẩy mạnh và đi vào thực chất, hiệu quả, tạo khí thế sôi nổi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện đảo ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, có 15 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng; trong đó có 10 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận công sức và những đóng góp lớn lao của các Đảng viên đảng bộ Huyện trong suốt thời gian qua. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương khen thưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

TG

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông