Khám sức khỏe nhân đạo 537 học sinh Trường tiểu học Trường Sơn (An Lão)

20:51 28/05/2019

Sáng 28-5, tại trường tiểu học Trường Sơn (An Lão), Hệ thống Phòng khám Đa khoa Nhi Quốc tế The Medcare phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng và Trường tiểu học Trường Sơn tổ chức chương trình Khám sức khỏe nhân đạo tới các em học sinh nhà trường.

Theo đó, 537 em học sinh thuộc lớp 1, 2, 3 trường tiểu học Trường Sơn được thăm khám răng hàm mặt, mắt, nội khoa, trị giá 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám cũng trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 20.000.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó và 10 xe lăn trị giá 20.000.000đ cho 10 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Đây đều là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của công ty, đặc biệt trong tháng cao điểm vì trẻ em năm 2019 trên địa bàn thành phố.  

Nhiều học sinh được khám, sàng lọc bệnh thông qua chương trình của quỹ phối hợp với các đơn vị thực hiện

Trải qua gần 4 năm hoạt động, The Medcare thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, khám sức khỏe nhân đạo, tặng quà miễn phí hàng năm cho các em học sinh trên địa bàn các tỉnh thành phía Bắc. Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng cũng trao tặng mỗi em đến khám 1 suất quà trị giá 30.000 đồng.  

TRUNG KIÊN  

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích