Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy: Đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào thi đua

13:12 31/01/2019

Chiều 29-1, Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy tổng kết phong trào thi đua năm 2018, triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng đến dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghia trao cờ thi đua xuất sắc cho Văn Phòng Thành ủy và Ban Nội chính Thành ủy

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, năm 2018 các ban, cơ quan trong Khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ, thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chủ đề năm của thành phố.

Công tác giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống đối với cán bộ, đảng viên, công chức, nhân viên trong cơ quan, đơn vị luôn được chú trọng; thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, đoàn kết, thống nhất, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Hoạt động thi đua có nhiều đổi mới, sáng tạo và chuyển biến tích cực như tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, từ thiện nhân đạo...

Về nhiệm vụ thi đua năm 2019, các ban, cơ quan trong Khối chủ trương tiếp tục phổ biến, quán triệt, tuyên truyền, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan đoàn kết, trong sạch, vững mạnh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 12) về công tác xây dựng Đảng và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức các ban, cơ quan trong Khối gặp khó khăn trong cuộc sống…

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa trao Bằng khen của UBND TP cho các tập thể

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của các ban, cơ quan trong Khối thi đua, khẳng định kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào các thành tựu của thành phố trong năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019 là năm có nhiều dấu mốc quan trong, năm nước rút thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ 15 thành phố đề ra; chuẩn bị triển khai đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên triển khai thực hiện  Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng với nhiều mục tiêu, chỉ tiêu cao, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, trong không khí thân mật, vui vẻ, ấm áp, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị nghĩa chúc các ban, cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khối thi đua dồi dào sức khỏe, gặt hái được những thắng lợi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức các ban, cơ quan trong Khối thi đua phát huy kết quả đạt được, tích cực đổi mới suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động; đẩy mạnh các phong trào thi đua; phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của thành phố, nhất là trong công tác xây dựng Đảng.

Lễ ký giao kết thi đua của Khối năm 2019

Cũng nhân dịp này, Văn phòng Thành ủy vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì có thành tích hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2017; Ban Nội chính Thành ủy được nhận Cờ thi đua của UBND TP vì có thành tích hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua Khối thi đua các ban, cơ quan của Thành ủy năm 2018; 10 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được UBND thành phố tặng bằng khen. Các đại biểu dự hội nghị cũng chứng kiến ký giao kết thi đua năm 2019 giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối.

                                                                                       LMT

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông