Không để ùn tắc giao thông và không có đua xe trái phép sau trận đấu bóng đá chung kết lượt đi Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á

10:26 12/12/2018

Theo chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, các lực lượng nghiệp vụ trực thuộc Công an thành phố và đơn vị công an quận, huyện sẵn sàng thực hiện vụ nhằm bảo đảm tuyệt đối ANTT và TTATGT trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu bóng đá chung kết lượt đi Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á giữa Đội tuyển Việt Nam - Đội tuyển Malaysia diễn ra vào lúc 19h45 cùng ngày 11-12.

 Theo đó từ 13h30’ cùng ngày, Phòng PC08- Công an thành phố triển khai lực lượng chốt điểm và các tổ tuần tra kiểm soát TTATGT khu vực trung tâm thành phố và tuyến đường Lạch Tray, khu vực Sân vận đọng Lạch Tray, nơi tổ chức hoạt động cổ vũ bóng đá củ thành phố.

CBCS Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ

Đến 18h30, Phòng PC08 triển khai 100% lực lượng, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ làm nhiệm vụ tuần tra, chốt điểm kiểm soát TTATGT trên toàn thành phố với tổng số hơn 90 vị trí chốt điểm và 16 tổ TTKS lưu động trước và trong khi trận đấu diễn ra.

Cổ động viên xuống đường ăn mừng Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Phòng PC08 tiếp tục duy trì 100% quân số chốt trực điều tiết, hướng dẫn, phân luồng giao thông suốt đêm. Đơn vị đặc biệt chú trọng các tuyến đường  đường Cầu Đất – Lạch Tray; Tô Hiệu và các tuyến thuộc khu vực dải trung tâm thành phố có lượng người cổ vũ đông và kéo dài đến 5h sáng ngày 12-12.  

 Lực lượng  CSGT phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ khác trực thuộc Công an thành phố giữ gìn ANTT và TTATGT trong đêm 

Kết quả, đến 7h sáng ngày 12-12, tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố được ổn định; khổng để xảy ra ùn tắc giao thông, không có tai nạn giao thông và không có đua xe trái phép.

Đoàn Lanh

  

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông