Kiểm tra đột xuất quán bar, phát hiện 7 đối tượng dương tính với ma túy

09:29 21/05/2022

Công an quận Lê Chân cho biết vừa kiểm tra hành chính tại một quán bar trên đường Hoàng Minh Thảo, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, phát hiện nhiều người dương tính với các chất ma túy.

Lực lượng Công an quận Lê Chân kiểm tra hành chính quán Bar Beer “PANDORA”

Theo đó, rạng sáng ngày 19-5, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Lê Chân kết hợp với các lực lượng thuộc Tổ HP22 Công an quận thực hiện kế hoạch tuần tra, chốt điểm, mật phục, kiểm tra hành chính, vây ráp để phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn.

Qua đó, Tổ công tác phát hiện quán Bar Beer “PANDORA”, ở số 429 Hoàng Minh Thảo, phường Dư Hàng Kênh, hoạt động quá giờ quy định, bên trong quán có rất đông người, nhạc mở âm lượng lớn, có dấu hiệu nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy nên đã tiến hành kiểm tra.

Lực lượng Công an quận Lê Chân kiểm tra hành chính quán Bar Beer “PANDORA”

 Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công phát hiện bên trong quán Bar Beer “PANDORA” lúc này có 14 nhân viên, 3 bàn với tổng số 17 khách.

Kiểm tra nhanh, lực lượng Công an xác định có 7 trường hợp dương tính với chất ma túy. Tổ công tác Công an quận đã đưa toàn bộ nhân viên về trụ sở để xác minh làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Lê Chân tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông