Lãnh đạo thành phố thăm một số chức sắc tôn giáo

14:35 23/12/2009

Lãnh đạo thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc tôn giáo, đánhgiá cao ý thức của các tín đồ thực hiện tốt các chủ trương của đảng,thành phố.

Phó chủ tịch tặng quà Linh mục Khổng Minh Số
Phó chủ tịch tặng quà Linh mục Khổng Minh Số

Sáng 22-12, ông Hoàng Văn Kể - Phó chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng mục sư Nguyễn Gia Huấn, Hội thánh tin lành; mục sư Bùi Văn Sản, Tổng thư ký Tổng hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Hội thánh tin lành Kiến An; linh mục Khổng Minh Số, nhà thờ Thủy Giang, quận Dương Kinh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

Phó chủ tịch ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc tôn giáo, đánh giá cao ý thức của các tín đồ thực hiện tốt các chủ trương của đảng, thành phố, chính quyền địa phương, tích cực tham gia phát triển KTXH ở địa phương, giúp đỡ bà con trong giáo sứ thoát nghèo, góp phần vào việc thực hiện có hiệu quả chủ đề năm an sinh xã hội của thành phố.

Nhân mùa Giáng sinh và tết cổ truyền dân tộc, Phó chủ tịch UBND TP chúc bà con trong giáo sứ đón một mùa Giáng sinh an vui, ấm áp, tiếp tục đóng góp trên các lĩnh vực KT - XH, phát triển địa phương và thành phố.


PV


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông