Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà gia đình chính sách người có công

11:17 11/05/2020

Sáng 11-5, nhân dịp kỷ niệm 65 năm Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2020), đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP đi thăm, tặng quà gia đình chính sách người có công trên địa bàn huyện Tiên Lãng và quận Kiến An, cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Đoàn đến thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Đạt, sinh 1929, tại Khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng và gia đình bà Nguyễn Thị Văn, cán bộ Tiền khởi nghĩa, sinh 1930, tại Tổ dân phố Nam Sơn 1, phường Văn Đẩu, quận Kiến An.

Đồng chí Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND TP ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Tiên Lãng
Đồng chí Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND TP ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Tiên Lãng

Đồng chí Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND TP thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, đồng thời cho biết thành phố luôn ghi nhớ những hy sinh, đóng góp của các gia đình dành cho độc lập tự do của đất nước. Cùng với sự phát triển về kinh tế, thành phố luôn quan tâm, tri ân đến các gia đình chính sách. Đồng chí cũng mong các gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực ủng hộ các phong trào của địa phương.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông