Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người có công nhân dịp Quốc khánh

09:50 30/08/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chiều 28-8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến đi thăm, tặng quà người có công trên địa bàn quận Hải An; cùng đi có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Bân

Đoàn thăm, tặng quà các gia đình: ông Phạm Bân, sinh năm 1925, là cán bộ tiền khởi nghĩa và ông Vũ Huy Lễ, sinh năm 1946, là Anh hùng Lực lượng vũ trang, tại phường Đằng Hải, quận Hải An.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình đến thăm

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của những người có công cho công cuộc giải phóng đất nước. Phó Chủ tịch mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Huy Lễ

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, tiếp tục đẩy mạnh phong trào xã hội hóa, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng.

 Tin: HẢI HẬU; Ảnh: HOÀNG LÂM

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích