Lễ hội giao lưu văn hoá, kinh tế Việt-Bỉ sẽ diễn ra từ 25-27/10 tại Hải Phòng

10:12 23/10/2019

Sáng 16-10, Khu Công nghiệp DEEP C đã phối hợp với Đại sứ quán Bỉ tổ chức họp báo về Lễ hội giao lưu văn hoá, kinh tế Việt-Bỉ sẽ diễn ra tại thành phố Hải Phòng từ ngày 25 đến ngày 27-10. Tới dự có ông Paul Jansen-Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, ông Bruno Jaspaert-Tổng Giám đốc Khu Công nghiệp DEEP C.

Đây là lần đầu tiên một lễ hội Bỉ có quy mô lớn được tổ chức tại Hải Phòng với các sự kiện chính là: Lễ hội văn hoá và ẩm thực Bỉ đặc sắc với hơn 20 loại bia khác nhau tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Tiệp; hội nghị chuyên đề về logictics và cảng Hải Phòng; buổi hoà nhạc bán cổ điển với chủ đề “Về nhà” của người con đất Cảng-ca sỹ Phạm Thu Hà. 

Chuỗi sự kiện trên nhằm góp phần quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng đang trên đà phát triển, năng động, từ đó thúc đẩy nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào thành phố, trong đó các nhà đầu tư đến từ Vương quốc Bỉ nói riêng và các nhà đầu tư đến từ châu Âu nói chung.

Khu Công nghiệp DEEP C là dự án lớn nhất của Bỉ tại Việt Nam, có quy mô hơn 3.000 ha đất công nghiệp cho thuê, thu hút hơn 100 dự án với tổng số vốn đầu tư 3,5 tỷ USD. 

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích