LỄ HỘI VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC BỈ TẠI HẢI PHÒNG NĂM 2019

07:30 08/10/2019

Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam tổ chức một lễ hội quảng bá Văn hóa, Ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng, thành phố thu hút vốn đầu tư lớn nhất của Bỉ tại Việt Nam.

Khu công nghiệp DEEP C – dự án FDI lớn nhất của Bỉ tại Việt Nam là đơn vị thay mặt Đại sứ quán Bỉ tổ chức lễ hội Văn hóa Ẩm thực Bỉ B.Fest tại thành phố Cảng năm 2019.

Chương trình tổ chức trong 3 ngày 25, 26, 27 tháng 10 năm 2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng  - Số 53 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline:...0986636862.

       Những người yêu thích bia và sành bia sẽ có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm hơn 20 loại bia Bỉ tại thành phố Hải Phòng. Khách đến tham dự sử dụng một ly bia được thiết kế đặc biệt riêng cho sự kiện này. Lễ hội bia có rất nhiều loại bia hoa quả và bia không có nồng độ cồn. Lễ hội cũng là một cơ hội tuyệt vời để biết thêm về văn hóa bia Bỉ - được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

     Đơn vị đồng hành cùng sự kiện:

    1. Công ty Cổ Phần Harbour View

    2. Mobifone thành phố Hải Phòng

    3. Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Kim

    4. Công ty TNHH Dầu khí Trần Hồng Quân

    5. Chi nhánh Công ty TNHH Bollore' logistics Việt Nam

   6. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Ricons

   7. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ KTD

   8. Công ty TNHH Hana E&C

   9. Công ty Cổ phần kỹ thuật - Xây dựng và thương mại C.E.T

  10. Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng công trình Hàng Hải

  11. Công ty TNHH sankyu Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương

     B.Fest không chỉ mang đến cho mọi người những loại bia Bỉ trứ danh thế giới mà còn rất nhiều bữa tiệc âm nhạc pha trộn hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng, quy tụ các nghệ sĩ Việt Nam, DJ Bỉ và cây ghi-ta người Nhật Bản. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các màn trình diễn âm nhạc, ánh sáng và các trò chơi.

      Lễ hội là hoạt động giao lưu văn hóa nhằm đem đến cho người dân Hải Phòng hình ảnh sống động và chân thực về văn hóa Bỉ, qua đó thúc đẩy hơn nữa quan hệ, hợp tác đầu tư với Hải Phòng, không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà còn trong các lĩnh vực tiềm năng khác trong tương lai. Ngoài ra, cũng thông qua sự kiện này, ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng – một thành phố công nghiệp năng động và hiếu khách, cũng như quảng bá cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy thương hiệu tại địa phương.”

     

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông