20:05 27/02/2021 Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, trong các ngày 25 và 26-2, Liên đoàn lao động thành phố đã tổ chức các đoàn công tác do các đồng chí trong Ban thường vụ làm trưởng đoàn tới thăm, tặng quà lực lượng y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại 9 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của thành phố, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Phổi Hải Phòng và Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố chúc các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát không để dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào thành phố và lây lan trong cộng đồng.
Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng quà trị giá 7 triệu đồng (gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 2 triệu đồng hiện vật) cho mỗi điểm chốt, bệnh viện.
TB
21:53 07/02/2023
Phạt “nguội” lái xe ô tô đi ngược chiều tại ngã tư Quốc lộ 5 - Tôn Đức Thắng
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 liên tiếp phối hợp bắt giữ ngà voi nhập lậu
21 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc bị Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ
64 đô vật đến từ 13 đoàn trong cả nước tham gia tranh tài tại Hội vật dân tộc thời Mạc lần thứ 2
Độc đáo phiên chợ cầu may cả năm chỉ họp một lần ở Hải Phòng
Chợ hoa, cây cảnh đường Lê Hồng Phong rực rỡ hương xuân sắc Tết
Giữ vững thế chủ động chiến lược về an ninh, trật tự để phát triển đất nước
Tiếp tục tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô
Huyện An Lão: Đồng loạt ra quân đảm bảo ANTT dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực ngã tư An Dương, quận Lê Chân.