Luật sư nói Đoàn Thị Hương sẽ được trả tự do trong tháng 5

17:08 01/04/2019

Tiếp xúc với báo chí, luật sư của Đoàn Thị Hương nhận định cô có khả năng sẽ được trả tự do vào tuần đầu tiên của tháng 5
Cảnh sát áp giải nghi can Đoàn Thị Hương (giữa) rời Tòa thượng thẩm Shah Alam ở ngoại ô Kuala Lumpur, Malaysia sau phiên xét xử, ngày 1/4/2019. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Đoàn Thị Hương đã nói cô cảm thấy hạnh phúc và cảm ơn mọi người sau khi được giảm án trong phiên xử vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol sáng 1/4.

'Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Rất cảm ơn mọi người, chính phủ Việt Nam, luật sư Việt Nam, Malaysia và chủ tọa ngày hôm nay", Đoàn Thị Hương chia sẻ sau khi tòa tuyên án.

Đoàn Thị Hương đã nhận một cáo buộc nhẹ hơn và có thể được trả tự do vào đầu tháng sau.

"Cô ấy sẽ về nhà vào tuần đầu tiên của tháng 5," ông Hisyam Teh Poh Teik nói với các phóng viên tại Tòa thượng thẩm Shah Alam ở Kuala Lumpur.

Đoàn Thị Hương ban đầu bị cáo buộc phạm tội giết người. Tuy nhiên sau đó cô nhận tội danh cố ý gây thương tích và bị tuyên phạt 3 năm 4 tháng tù. Theo Hisyam với các quy định giảm án đang được áp dụng trong hệ thống luật pháp của Malaysia hiện nay, Hương sẽ được tự do vào đầu tháng tới./.

Theo Vietnam+

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông