17:28 18/03/2020 Sáng 17-3, huyện An Dương tổ chức Hội nghị toàn ngành Giáo dục và đào tạo huyện về thực hiện Thông báo số 555 ngày 14-3-2020 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19; triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2019-2020 trên địa bàn huyện.
Hiện huyện An Dương có 57 trường học, trong đó, 24 trường và 46 cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập; 17 trường tiểu học và 16 trường THCS. Thời gian qua, công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 được các nhà trường triển khai kịp thời theo chỉ đạo hướng dẫn của cấp trên. Trong đó, 100% số cán bộ, giáo viên được tập huấn về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Các trường đã xây dựng đề cương ôn tập, kế hoạch dạy học online, xây dựng bài giảng e-learning để giúp học sinh có thể tự học ở nhà khi nghỉ học. Đồng thời triển khai thực hiện công tác vệ sinh khử trùng, phun Cloramin B khử khuẩn trường học, lớp học theo hướng dẫn của ngành y tế.
Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị trường học thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó yêu cầu tất cả các em học sinh nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch; chuẩn bị kế hoạch tổ chức dạy học bù chương trình trong thời gian nghỉ học theo kế hoạch cụ thể của Sở Giáo dục và Đào tạo đối với các cấp học, bậc học. Xây dựng kế hoạch và tổ chức rà soát kết quả tự học, tự ôn tập của học sinh trong thời gian nghỉ học.../.
TRUNG KIÊN
17:48 07/06/2023
08:38 07/06/2023
125 Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Công an nhân dân
Hàng nghìn người dân đội mưa xem Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn tại Hải Phòng
Hải Phòng: Khởi công Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn được đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng
Mở lối thoát nạn ở “chuồng cọp” - Mở đường sống khi xảy ra hỏa hoạn
Công an thành phố: Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn kỳ thi vào lớp 10 THPT, năm học 2023-2024
Bế giảng lớp huấn luyện Trung đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu lớp I năm 2023
Gần 24.500 thí sinh trên toàn thành phố chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT
Công an quận Kiến An: Xử phạt 222 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ
Nhiều xe ô tô đỗ sai quy định tại “vạch xương cá” ở Núi Đèo (Thủy Nguyên)
Công an quận Kiến An: Xử phạt hành chính 126 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ
Công an quận Kiến An: Xử lý nghiêm 419 trường hợp vi phạm trật tự giao thông đường bộ
Toàn quốc xảy ra 129 vụ tai nạn giao thông trong 5 ngày nghỉ Lễ từ 29/4 đến 3/5