Người cảnh sát được nhân dân yêu mến

18:06 21/08/2018

Trung úy Trần Văn Tân - Cán bộ Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (CS THAHS&HTTP), CAQ Dương Kinh - được biết đến là một cán bộ nhiệt tình trong công tác, đồng nghiệp tin cậy và nhân dân yêu mến…

Trung úy Trần Văn Tân-Cán bộ Đội CS THAHS&HTTP, CAQ Dương Kinh

Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp CSND số 6, Trung úy Trần Văn Tân nhận công tác tại CAP Hải Thành, CAQ Dương Kinh.

Trải qua nhiều nhiệm vụ công tác tại CAQ Dương Kinh, từ tháng 9-2016 đến nay, Trung úy Tân được điều động công tác tại Đội CS THAHS&HTTP. Ở vị trí nào, Trung úy Tân cũng nhiệt tình trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, ham học hỏi, trau dồi, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ.

Ngày 20-7 vừa qua, Trung úy Tân khi đi làm nhiệm vụ trên đường An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, có nhặt được 1 chiếc điện thoại di động Iphone 7 đã hết pin.

Sau đó, Trung úy Tân đã báo cáo cho lãnh đạo CAQ Dương Kinh và tìm cách trả lại chiếc điện thoại cho người đã mất. Bằng biện pháp nghiệp vụ, Trung úy Trần Văn Tân đã xác định được chủ nhân của chiếc điện thoại.

Ngay sau đó, Trung úy Tân đã chủ động liên hệ với người bị mất chiếc điện thoại là anh Đỗ Quang Hưng, ở Minh Khai, Hồng Bàng. Qua làm việc, anh Hưng đã chỉ rõ cung đường cũng như những thông tin cá nhân chứng minh mình là chủ chiếc điện thoại trên. Trung úy Tân đã mời anh Hưng lên CAQ Dương Kinh để nhận lại chiếc điện thoại Iphone 7. Anh Đỗ Quang Hưng sau đó đã gửi thư cảm ơn Trung úy Trần Văn Tân.

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông