Người đứng đầu các nước gửi lời chúc Tết Nguyên đán 2019

10:24 05/02/2019

Nhiều lãnh đạo, người đứng đầu các nước đã gửi thông điệp đầy ý nghĩa, chúc một năm mới an khang tới tới các quốc gia đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Nhiều nước trên thế giới, nhất là các quốc gia châu Á sẽ đón mừng năm mới. Nhân dịp này, nhiều lãnh đạo, người đứng đầu các nước trên thế giới đã gửi thông điệp đầy ý nghĩa, chúc một năm mới an khang tới tới các quốc gia đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tổng thống El Salvador, Sanchez Ceren, trong thông điệp chào năm mới đã cầu chúc mọi người dân đón Tết Kỷ Hợi thịnh vượng và sung túc: “Thay mặt người dân và Chính phủ El Salvador, tôi muốn gửi lời chúc chân thành tới người dân đón Tết Nguyên đán. Tôi cầu chúc mọi người một năm mới an khang, hạnh phúc, thịnh vượng và tiến bộ”.

 

nguoi dung dau cac nuoc gui loi chuc tet nguyen dan 2019 hinh 1
Đường hoa Nguyễn Huệ 2019. (Ảnh: BTC)

 

Tổng thống Mali, Ibrahim Boubacar Keita, gửi lời chúc Tết Kỷ Hợi với kỳ vọng về một năm mới ngập tràn tình hữu nghị và các mối quan hệ quốc tế tốt đẹp: “Thông điệp của tôi là thông điệp về tình hữu nghị. Tôi rất vui vì tại Mali có rất nhiều người đón Tết Nguyên Đán. Happy New Year!”.

Bộ trưởng Hợp tác và các vấn đề quốc tế Botswana, Unity Dow, gửi lời chúc bình an, thịnh vượng, sức khỏe và may mắn đến tất cả người dân đón Tết Âm lịch trên toàn thế giới. “Nhân cơ hội này tôi chúc mọi người dân đón Tết Nguyên đán một năm mới – năm 2019 thịnh vượng và thành công. Happy New Year 2019”.

Theo Hồng Nhung/VOV1

 

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông