Nữ bệnh nhân tử vong do rơi từ tầng 17 của BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng

08:51 07/11/2018

Theo nguồn tin từ Bệnh viện (BV) Đa khoa quốc tế Hải Phòng cho biết, vào lúc 1h35 ngày 5-11, bệnh nhân L.P.A., ở phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, tử vong do rơi từ tầng 17 xuống tầng 8, tại tòa nhà 19 tầng của bệnh viện.

Vào thời điểm trên, sau khi nghe thấy tiếng động mạnh, BV đa khoa quốc tế Hải Phòng phát hiện một người rơi xuống tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, người bệnh nằm sấp, có chảy máu. Khám nhanh thấy bệnh nhân ngừng tim, ngừng thở...

Bệnh nhân được chuyển ngay xuống khoa Hồi sức cấp cứu, nhưng đã tử vong. Sau khi bệnh nhân tử vong, BV đã làm xét nghiệm tìm chất gây nghiện tổng hợp như: chất kích thích (cần sa, morphin, thuốc lắc…), đều có kết quả âm tính.

Tòa nhà BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng

Theo ông Bùi Thanh Doanh, Giám đốc chuyên môn BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng, cho biết: Bệnh nhân L.P.A được người nhà đưa đến nhập viện cấp cứu lúc 23h ngày 2-11-2018, do đau bụng, sốt nhẹ.

Khi khám, bệnh nhân tỉnh táo, có biểu hiện tâm lý hoàn toàn bình thường, trả lời đầy đủ các câu hỏi của bác sỹ. Bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm khuẩn tiết niệu và được điều trị tại Khoa Nội tổng hợp (tầng 14).

Trước đó vài ngày, bệnh nhân đã vừa thăm khám bệnh tại một cơ sở y tế trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Ngày 2-11, bệnh nhân rời TP Hồ Chí Minh về Hải Phòng thì bị đau bụng nên được gia đình đưa đến BV.

Trong quá trình tiếp nhận, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, BV đã làm đúng các quy trình. Do đó, khi xảy ra vụ việc, gia đình bệnh nhân không có ý kiến hay thắc mắc đối với BV.  Về phía BV, đã cung cấp hình ảnh camera ghi lại vụ việc cho cơ quan công an.

Hiện thi thể bệnh nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Hồng Hải

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích