Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình tiếp xúc cử tri phường Kênh Dương, quận Lê Chân

14:28 25/12/2019

Sáng 25-12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình cùng Tổ đại biểu số 3 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri các phường Kênh Dương, Vĩnh Niệm, Đông Hải và Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân thông báo về kết quả Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV.

Thông tin tới các cử tri tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh, Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV đã diễn ra thành công tốt đẹp, kỳ họp đã thông qua 31 Nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực trọng yếu như: việc thực hiện nhiệm vụ về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh thành phố năm 2019, các lĩnh vực đất đai, đầu tư công, mức thu chi ngân sách, công tác tổ chức bộ máy…

Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình phát biểu tại buổi tiếp xúc

Đặc biệt, việc quyết định hỗ trợ học phí cho học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông đã được cử tri thành phố hoan nghênh và đánh giá cao. Các hoạt động thảo luận, chất vấn của Kỳ họp đã diễn ra nghiêm túc, thể hiện trách nhiệm cao, lãnh đạo các ngành trả lời chất vấn đã có sự chuẩn bị nghiêm túc không né tránh những vấn đề khó.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Kênh Dương

Tại cuộc tiếp xúc,  cử tri quận Lê Chân bày tỏ phấn khởi vui mừng trước sự phát triển đột phá, tích cực và nổi bật toàn diện của thành phố, đồng thời tin tưởng đồng thuận với các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp phát triển KTXH – QPAN thành phố đề ra cho năm 2020.

Tại hội nghị này, Phó Chủ tịch Thường trực cũng thông tin thêm tới các cử tri sự kiện phát hiện và khai quật được bãi cọc tại cánh đồng Cao Quỳ, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên trong thời gian vừa qua. Đây có thể coi là một phát hiện rất quan trọng của ngành khảo cổ học Việt Nam, mang lại niềm phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân Hải Phòng, góp phần khẳng định hơn nữa vai trò của dòng sông Bạch Đằng, của vùng đất Hải Phòng, con người Hải Phòng trong những giai đoạn lịch sử quan trọng của dân tộc.

Tuy nhiên, việc bảo tồn và phát huy giá trị của di tích còn quan trọng và có ý nghĩa hơn rất nhiều, đó là trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền thành phố Hải Phòng trước lịch sử của dân tộc và cũng là trách nhiệm đối với các thế hệ mai sau, Phó Chủ tịch Thường trực khẳng định.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích