Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công tại huyện An Lão

14:09 16/04/2024

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng 16/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công tại huyện An Lão. Cùng đi có đại diện lãnh đạo huyện An Lão và các Sở, ngành liên quan.

 

Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Hạ tại thôn Câu Đông, xã Quang Trung

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công, gồm: ông Nguyễn Xuân Hạ (sinh năm 1933) là thương binh 37%, tại thôn Câu Đông, xã Quang Trung và ông Nguyễn Văn Nậm (sinh năm 1930) là thương binh 41%, tại thôn Quyết Tiến 3, xã An Thắng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Nậm tại thôn Quyết Tiến 3, xã An Thắng

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình và chúc các gia đình luôn sống vui, sống khoẻ, phát huy truyền thống anh hùng, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cấp, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, động viên đời sống vật chất, tinh thần các gia đình người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

TÚ QUYÊN

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông