Phớt lờ lệnh cấm, Motel Message 89, ở số 5 đường mương Tây Nam, quận Lê Chân vẫn ngang nhiên hoạt động giữa mùa dịch

07:40 22/08/2020

Vào 22h5’ ngày 21-8, Đoàn kiểm tra của Phòng PC06 CATP kết hợp với CAQ Lê Chân, tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Motel Massage 89, ở số 5 đường mương Tây Nam, tổ 16 phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

 

Đoàn công tác lập biên bản đối với quản lý cơ sở

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng số 605 đang có khách massage (1 nam và 1 nữ). Ngoài ra, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra các phòng còn lại tại cơ sở, phát hiện tại 3 phòng gồm: 304, 202 và 201 có 3 đôi nam nữ đang lưu trú. Tại phòng nghỉ tầng 7, có 8 nhân viên nữ massage đang chờ đón khách.

Các nhân viên nữ tại quán

Theo quản lý quán là Lâm Đỗ An, sinh 1997, ở An Đà, Lạch Tray, Ngô Quyền, trong ngày 21-8, cơ sở đã bán được 10 vé massage cho 10 khách với 2 loại vé loại có giá 200.000đồng/lượt và 300.000đồng/lượt. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ 1 sổ khai báo lưu trú; 2 quyển vé bán dịch vụ massage.

Tang vật thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán xuất trình được các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của quán gồm: giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT,  giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế PCCC của CATP Hải Phòng cấp.

Anh Lâm Đỗ An, quản lý cơ sở cho biết: Trước đó cơ sở đã nhận được thông báo của các cấp chính quyền địa phương về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh massage nhằm nâng cao các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 nhưng vì lợi nhuận, bất chấp sự nguy hiểm, phức tạp của dịch bệnh, quán vẫn mở cửa đón khách..

Bất chấp lệnh cấm, cơ sở Motel Message 89 vẫn hoạt động đón khách

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản đối với sai phạm của quán và bàn giao toàn bộ hồ sơ về Công an phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân xử lý theo thẩm quyền.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông