Quận Đồ Sơn: Cấp 9.246 thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội

13:52 30/06/2018

Trong 6 tháng năm 2018, công tác chính sách xã hội luôn được các cấp, ngành quận Đồ Sơn quan tâm và triển khai có hiệu quả.

Theo đó, quận đã giải quyết tốt các chế độ chính sách ưu đãi đối với các đối tượng Người có công với cách mạng; tổ chức chuyển phát quà của Chủ tịch nước, thành phố, quận và các cơ quan, đơn vị, thăm tặng các đối tượng chính sách, người nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi nhân dịp Tết Nguyên đán đảm báo đúng đối tượng, đúng thời gian quy định. 

Đồng thời, chi trả trợ cấp ưu đãi hàng tháng cho thương binh, bệnh binh, gia đình đối tượng chính sách, đảm bảo đúng thời gian với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng/tháng; tập trung giải quyết hồ sơ tồn đọng đối với người có công với cách mạng nhất là hồ sơ đề nghị truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng; ban hành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018, triển khai tháng hành động vì trẻ em 2018.

Đặc biệt, trong 6 tháng năm 2018, quận đã cấp 9.246 thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội trên địa bàn.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha