Quận Dương Kinh: Chung tay vì trẻ em nghèo

21:39 01/06/2019

Chiều 29-5, UBND quận Dương Kinh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, chương trình phòng chống đuối nước và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Một tiết mục văn nghệ hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”, Tháng hành động Vì trẻ em được triển khai trên địa bàn Dương Kinh với sự chung tay góp sức của toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo; san sẻ trách nhiệm và tình thương yêu đối với trẻ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, giúp các em vượt qua nghèo đói, bệnh tật và hoàn cảnh của mình để vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Quận đoàn Dương Kinh Nguyễn Văn Đại triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 

Tại hội nghị, đại diện Đoàn thanh niên và Phòng Văn hóa thông tin quận Dương Kinh triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và chương trình phòng chống đuối nước.

Nhân dịp này, nhiều trẻ em nghèo, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn quận được trao tặng học bổng cùng các phần quà có giá trị khác.

Cụ thể, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Đoàn Thanh niên quận Dương Kinh tặng 15 suất học bổng tiếng Anh, trị giá 22,5 triệu đồng; UBND quận Dương Kinh tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng.…

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông