15:57 25/10/2016
9 tháng qua, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm quận Dương Kinh tổ chức 21 lượt kiểm tra việc thực hiện các quy định bảo đảm ATTP đối với 248 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Qua kiểm tra, cơ bản các cơ sở đều chấp hành tốt các quy định về ATTP, trong đó 171 cơ sở thực hiện tốt các điều kiện, đạt 69% và 77 cơ sở vi phạm. Các vi phạm chủ yếu là điều kiện cơ sở vật chất còn chật hẹp, xuống cấp; điều kiện dụng cụ chế biến không đạt, bàn sơ chế thực phẩm tươi sống và chế biến thức ăn chín không riêng biệt, các hộp đựng thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm không rõ ràng… Theo đó có 2 cơ sở vi phạm bị phạt tiền hơn 9 triệu đồng, 1 cơ sở bị tiêu hủy sản phẩm, 26 cơ sở vi phạm có khắc phục và 48 cơ sở bị nhắc nhở. XH
|
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Tích hợp thông tin vào thẻ căn cước được thực hiện như thế nào?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên