Quận Lê Chân: Thăm, tặng quà các hộ dân gương mẫu, đi đầu trong GPMB thực hiện các dự án

21:38 21/01/2020

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các hộ dân đã gương mẫu, đi đầu trong công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn quận năm 2019, nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, những ngày vừa qua, quận Lê Chân đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Lê Trung Kiên – Bí thư quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các hộ dân.

Đây là những hộ dân gương mẫu, tích cực, đồng thuận, chấp hành chủ trương, đi đầu trong việc nhận tiền và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện dự án. Năm nay, ngoài các phần quà Tết dành cho các hộ gia đình chính sách, người có công, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, bảo trợ xã hội…quận Lê Chân đã trao quà Tết cho tất cả các hộ dân đã chấp hành bàn giao mặt bằng cho các dự án.

Bí thư quận ủy Lê Trung Kiên trao quà tết tăng các hộ dân tiêu biểu trong GPMB

Thời gian qua, với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, công tác GPMB các dự án trên địa bàn quận đạt nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là Dự án tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2. Đến thời điểm hiện tại, đã có 280/464 hộ chấp hành nhận tiền và bàn giao mặt bằng, trong đó có những hộ mặc dù chưa nhận tiền đền bò nhưng vẫn chấp hành bàn giao mặt bằng sớm vì sự phát triển chung của quận Lê Chân và thành phố Hải Phòng.

Bí thư quận ủy Lê Trung Kiên trao quà tết tặng hộ dân phường Hàng Kênh

Thay mặt lãnh đạo quận,  đồng chí Lê Trung Kiên - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy cảm ơn các gia đình đã đồng thuận ủng hộ dự án đồng thời chúc các gia đình bước sang năm mới may mắn, mạnh khoẻ.

Cùng với đó, đồng chí Bí thư quận ủy đề nghị đội ngũ cán bộ cơ sở tiếp tục là cầu nối lan toả những chủ trương chính sách của thành phố, của quận tới từng người dân góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của quận và thành phố. Thời gian tới, quận sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ dự án Khu tái định cư A51 sớm bàn giao đất cho các hộ ổn định cuộc sống.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông