Quận ủy Hải An: Trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành

19:37 31/08/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Quận ủy Hải vừa tổ chức các đoàn do các đồng chí trong Thường trực Quận ủy tới các phường trao huy hiệu 60, 55 tuổi đảng tặng các đồng chí Đảng viên lão thành.

 Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Quận uỷ trao Huy hiệu tặng đảng viên lão thành 60 năm tuổi đảng tại phường Đằng Lâm

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là tránh tập trung đông người, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy trao Huy hiệu đảng trực tiếp tại trụ sở các phường trên địa bàn.

Đợt trao Huy hiệu đảng lần này, Quận ủy Hải An có 122  đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 42  đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 31 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ trao Huy hiệu Đảng tại phường Đằng Hải

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng tặng các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí trong Thường trực Quận ủy Hải An bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận. Đồng thời mong các đồng chí được trao Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương.

Kim Oanh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông