Quận ủy Lê Chân: Trao huy hiệu Đảng cho 152 đảng viên

07:42 04/11/2021

Chiều 3-11, Quận ủy Lê Chân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho các đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuôc đảng bộ quận.
Bí thư Quận ủy Trần Thu Hương trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên cao tuổi

Tại buổi lễ, Quận ủy Lê Chân đã trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 152 đồng chí. Trong đó, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 53 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 53 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Quận ủy Phạm Văn Tân trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Trần Thu Hương ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng nước nhà, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Lê Chân hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nổi bật là trong phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Trần Thu Hương tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của đảng viên, luôn gương mẫu trong các phong trào hành động cách mạng và tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương ngày càng toàn diện, tiến bộ.

Chủ tịch UBND quận Lê Chân Nguyễn Văn Phiệt trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông